Gần đây có rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được xung quanh vấn đề về sửa nhà. Câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong hòm thư đó là “có cần xem tuổi sửa nhà không”? Liệu nó có ảnh hưởng gì đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà hay không?”

>>Mời bạn xem chi tiết báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ của xây dựng Hoàng Giang tại đây nhằm tiết kiệm chi phí

Có thể nói vấn đề phong thủy rất quan trọng đối với mỗi gia chủ bởi nó sẽ đem lại vận may và tài lộc. Việc kinh doanh thuận lợi hay không cũng chịu sự tác động của phong thủy khá nhiều.

Vậy nếu đứng trên lập trường là một  nhà thông thái, am hiểu về phong thủy thì các bạn nghĩ có nên xem tuổi trước khi xây, sửa nhà không?

Chắc hẳn ta đã có câu trả lời rồi phải không ạ. Nhưng để tìm hiểu nguyên nhân tại sao phải xem tuổi trước khi sửa nhà thì không phải là ai cũng biết. Phải có một phông kiến thức chuyên sâu về nó thì mới có thể giải đáp được.

Không cần phải tò mò hay  băn khăn nữa vì ngay sau đây chúng tôi- dịch vụ sửa nhà trọn gói Hoàng Giang sẽ giải đáp cho bạn những điều đó.

dịch vụ sửa nhà Hoàng Giang- uy tín, chất lượng

Có cần xem tuổi sửa nhà không

Các cụ xưa thường nói: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà

Cả ba việc ấy thật là khó thay”.

Ba việc được coi là trọng đại của một đời người vì vậy mà mọi người rất coi trọng vấn đề xem tuổi và làm nhà thì không phải là ngoại lệ. Họ đi xem tuổi để cầu mong mọi thứ suôn sẻ hơn, công việc tiến triển tốt và thuận lợi hơn.

Bởi lí do, trong quá trình thi công không thể không tránh khỏi những thay đổi hay biến động lớn như: nâng nền, sửa mái, xây thêm…dẫn đến động long mạch và cũng đồng thời ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng và phong thủy ngôi nhà. Chính vì thế mà xem tuổi, chọn ngày hay xem giờ là rất quan trọng.

Tuy nhiên, nguyên tắc của việc làm trên cũng còn phải dựa vào quy mô sửa chữa. Đã có ý kiến cho rằng nếu chỉ sửa chữa nhỏ thì không cần phải xem tuổi hay thời gian làm gì, không cần phải mượn tuổi người thân hay họ hàng vì nó không tác động nhiều đến ngôi nhà. Chỉ cần chọn ngày lành tháng tốt rồi tiền hành sửa là được. Điều này hoàn toàn hợp lí.

sửa nhà có cần xem tuổi không

Lí do nên xem tuổi sửa nhà

Nhiều người rất băn khoăn không biết chọn thời gian nào hợp tuổi mình để tiến hành thi công sửa chữa. Bởi nếu chọn ngày không tốt hay giờ xấu, không hợp tuổi thì sẽ ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình.

Khi sửa nhà nên tránh tam tai. Theo quan niệm xưa, đời người sẽ gặp hạn 3 năm liên tiếp- tam tai. Vào những năm này mọi người rất dè, cân nhắc kĩ trước khi làm tất cả mọi việc dù là chuyện nhỏ vì những ngày này được xem là lắm tai ương, bệnh tật.

Nếu gia chủ vẫn muốn sửa nhà trong năm tam tai thì có thể mượn tuổi để bản thân cảm thấy an toàn hơn. Người được mượn tuổi sẽ là người trông coi việc sửa chữa nhà thay cho gia chủ. Chính vì vậy mà khi mượn tuổi bạn nên mượn tuổi của người trong nội tộc, càng gần càng tốt.

Trên đây là một số những thông tin mà Hoàng Giang đưa ra cho bạn. Chắc hẳn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trước ngưỡng cửa “tân trang. đại tu ngôi nhà”. Hãy tham khảo nó một cách kĩ lưỡng nhé, nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể hơn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0979317166 hoặc

https://www.facebook.com/hoanggiang.xaydung để được tư vấn tận tình chu đáo.

Đến với Hoàng Giang khách hàng luôn đến với một nụ cười và sự tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Và  khi kết thúc công trình thì nụ cười ấy vẫn chưa bao giờ tắt trên môi khách hàng. Niềm tin và chất lượng luôn là thứ mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc cho chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng sự nghiệp trong hiện tại và tương lai.

>> Nằm mơ sửa nhà thì thế nào? XEM NGAY chuyên gia nói điều kì bí!!!