Chuẩn bị và tìm hiểu trước mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói là việc làm cần thiết khi bạn muốn ký kết hợp đồng với một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

>>Giá sửa nhà trọn gói, sơn nhà hiện nay là bao nhiêu, click ngay để biết báo giá chuẩn của công ty xây dựng Hoàng Giang

Tại sao cần phải tìm hiểu về mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói?

Sửa chữa nhà cửa là việc làm nhằm sửa chữa những hỏng hóc của ngôi nhà hay chỉ là tân trang lại nhà cho mới. Dù là nhằm mục đích gì thì vấn đề cần quan tâm hơn cả là chất lượng sửa chữa cũng như uy tín của đơn vị xây dựng. Vì vậy, những đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, uy tín thường sẽ có những mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói để bạn tham khảo trước khi ký hợp đồng. Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà là mẫu để bạn xem xét và chuẩn bị trước những vấn đề hai bên sẽ cam kết. Điều này giúp bạn sẽ không gặp bất ngờ khi không biết mình phải chuẩn bị những gì cho buổi ký kết hợp đồng. Hoặc khi điều khoản có thể không có lợi cho bạn, bạn chưa đọc kỹ mà đã ký kết. Điều này sẽ gây bất lợi và làm mất quyền lợi bạn được hưởng.

Điều quan trọng nhất là, mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói là căn cứ để bảo vệ quyền lợi của bạn. Khi bạn ký kết hợp đồng, hợp đồng này sẽ là bằng chứng pháp lý để bạn có thể kiện hay đòi bồi thường trước sai phạm của đơn vị xây dựng. Những gì đã cam kết trọng hợp đồng mà không được đơn vị thực hiện hay đảm bảo, sẽ được đưa ra để làm căn cứ. Nó giúp bạn lấy lại lợi ích khi bạn vô tình chọn nhầm dịch vụ chất lượng kém, không đảm bảo chất lượng như cam kết. Đồng thời, hợp đồng cũng bao gồm những điều khoản bảo vệ lợi ích cho bên dịch vụ. Tham khảo và tìm hiểu kỹ mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói là việc làm cần thiết giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không ngờ tới.

mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói

Tìm hiểu hợp đồng sửa nhà sao cho các hạng mục thi công sửa chữa được trình bày rõ ràng, chi tiết nhất

>>XEM NGAY đơn vị sửa chữa nhà uy tín, báo giá rẻ thấp hơn 20 – 30% so với thị trường TẠI ĐÂY!

Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói gồm những gì?

Như mọi văn bản pháp lý khác, phần đầu của mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói cũng bao gồm Quốc hiệu, tiêu ngữ của Việt Nam. Tiếp theo là tên gọi của hợp đồng và số hiệu của nó. Thông tin tiếp là về ngày tháng năm, địa điểm làm hợp đồng. Thông tin về hai bên ký hợp đồng là không thể thiếu, thường bao gồm: bên A là chủ hộ (tên, ngày sinh, địa chỉ, CMND) bên B là bên dịch vụ cũng cung cấp các thông tin như bên A. Những thông tin tiếp theo là những điều khoản được thỏa thuận giữa hai bên, điều khoản này ở các hợp đồng là khác nhau do yêu cầu sửa chữa khác nhau. Cuối cùng là chữ ký của hai bên đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng. Hợp đồng được lập thành hai bản để mỗi bên giữ một bản.

Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói có nội dung như trên được áp dụng với nhiều loại công trình khác nhau: nhà phố, nhà cao tầng, quy mô lớn nhỏ… Đối với các chung cư, căn hộ, mấu hợp đồng có phần khác do có sự xuất hiện của bên thứ 3 là chủ chung cư. Hợp đồng có đầy đủ những điều khoản, quyền, trách nhiệm nghĩa vụ của mỗi bên tham gia.

>>Mời bạn tham khảo thêm mẫu đơn xin sửa nhà chung cư, xin sửa nhà cấp 4 tại đây!