Chọn được một dịch vụ sửa nhà uy tín lại phù hợp với nhu cầu là việc không hề dễ dàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa dịch vụ sửa nhà cho gia đình bạn.

>>Xem ngay giá sửa nhà trọn gói để nhận ngay chi phí sửa nhà rẻ thấp hơn 20 – 30% so với thị trường tại đây

Đâu mới là dịch vụ sửa nhà uy tín?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín hiện nay vô cùng lớn. Trước đây mọi người thường chỉ xây dựng nhà là nhiều và hầu như nhà chỉ xây trong lần duy nhất đó. Tuy nhiên, khi đời sống đã khấm khá hơn thì nhiều người yêu thích sử dụng các dịch vụ sửa nhà uy tín hơn. Bởi họ sẽ không phải phá dỡ ngôi nhà đang ở trong khi chúng cũng chưa quá cũ và xuống cấp. Chỉ một vài bước sửa chữa nho nhỏ thì ngôi nhà cũ đã trở nên mới và đẹp hơn nhiều. Hơn nữa, dịch vụ sửa chữa nhà uy tín cũng giúp các gia đình tiết kiệm thời gian và một khoản chi phí không nhỏ. Chính vì tính kinh tế mà dịch vụ sửa chữa nhà mang lại nên nhiều người lựa chọn dịch vụ này để tu sửa ngôi nhà của mình trở nên đẹp và mới hơn trong khi lại không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc đập đi xây lại.

Việc chọn một đơn vị sửa nhà uy tín là vô cùng cần thiết và quan trọng trong công tác sửa chữa lại nhà

Hiện nay, để tìm một dịch vụ sửa nhà uy tín rất đơn giản. Chỉ gần một cú click chuột, bạn đã có thể thấy hàng ngàn dịch vụ như vậy. Hầu hết các công ty, cá nhân nào là uy tín, là chuyên nghiệp, có tâm làm nghề,… hiện ra. Nhưng cái gì mời chào quá cũng không thật sự tốt. Bởi vậy, trước khi có ý định sử dụng dịch vụ sửa nhà uy tín của bất cứ tổ chức, cá nhân nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ. Hỏi ý kiến, kinh nghiệm bạn bè, người thân hay những người đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà của công ty đó để có quyết định cho mình. Hãy tỉnh táo trước bất cứ lời mời chào nào của các tổ chức, cá nhân để không phải “mất tiền oan”.

>> Địa chỉ dịch vụ sửa chữa nhà uy tín được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay!

Quy trình làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín

Tuy việc xem xét xem đâu mới là dịch vụ sửa nhà uy tín cần nhiều yếu tố. Tuy nhiên, một dịch vụ sửa nhà uy tín sẽ phải đảm bảo đủ các quy trình làm việc dưới đây để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch và trên hết là làm hài lòng khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín. Nhân viên của họ sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình: Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín sẽ tới trực tiếp công trình của khách khảo sát hiện trạng. Sau đó dựa theo kết quả khảo sát, họ sẽ tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Thiết kế, lập dự toán và báo giá công trình

Cụ thể hóa phương án: Bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư lên phương án thiết kế công trình, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khách hàng sẽ ký hợp đồng thi công nếu chấp thuận báo giá và các điều khoản trong hợp đồng. Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng: Thi công căn cứ theo hợp đồng, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình: Sau khi hoàn thành công trình, đơn vị thi công sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

Ngôi nhà đẹp như mới sau khi đã thực hiện sửa chữa lại nhà

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình: Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín sẽ thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Với những thông tin hữu ích của Hoàng Giang vừa cung cấp ở trên chắc chắn rằng bạn đã hiểu hơn về cách chọn lựa dịch vụ sửa nhà uy tín để giao cả ngôi nhà của mình cho đơn vị đó. Để biết thêm chi tiết về những dịch vụ sửa chữa nhà hay xây dựng nhà mới,… hãy liên hệ với Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 . 

>> XEM NGAY dịch vụ sửa nhà giá rẻ để tiết kiệm chi phí sửa chữa, sửa nhà cũ đẹp như mới!