Giữa vô vàn các dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội, bạn không biết nên chọn dịch vụ nào của đơn vị nào. Thay vì cứ suy nghĩ mãi về vấn đề này, bạn hãy đọc bài viết để tìm ra dịch vụ sơn sửa nhà nào phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

>>Mời bạn xem chi tiết báo giá sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà giá rẻ của xây dựng Hoàng Giang tại đây nhằm tiết kiệm chi phí

  1. Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp trước khi chọn dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn, nhu cầu nhà ở của người dân tại thành phố này cũng khá cao. Không chỉ cần một ngôi nhà để ở, sinh hoạt, nhà với nhiều người lại là “bộ mặt” của gia đình. Nhà đối với những người khác lại là biểu hiện cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Vì thế, nhà không những đầy đủ mà còn phải đẹp đẽ, tinh tươm, lúc nào cũng như mới. Nắm bắt được nhu cầu đó nên có không ít các dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội “mọc” lên. Nhiều công ty hoạt động đã lâu đời, có kinh nghiệm. Đội ngũ thợ sơn sửa nhà của họ có tay nghề cao và chuyên thi công cho các công trình lớn. Tuy nhiên cũng có những trường hợp chỉ là những đơn vị nhỏ lẻ nhận thêm dịch vụ sơn sửa nhà nghiệp dư. Đội thợ của họ không có tay nghề hoặc có nhưng cũng không cao, không có kinh nghiệm.

Lời khuyên của chúng tôi khi bạn có ý định sử dụng bất cứ một dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội nào là phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn cần cảnh giác trước những thông tin quảng cáo trên mạng, và thăm dò tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại của nhà cung cấp. Ngoài ra bạn cũng nên hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng thuê thợ sơn nhà để tham khảo giá cả, chất lượng dịch vụ họ đã từng sử dụng. Nếu đang “nhắm” đến một dịch vụ của một đơn vị nào đó, bạn cũng có thể hỏi những người đã từng sử dụng dịch vụ mà đơn vị cung cấp dịch vụ đó đã thi công. Bạn nên lựa chọn vài đơn vị để so sánh cả về giá và chất lượng trước khi quyết định.

dịch vụ sơn sửa nhà tại hà nội

Tìm hiểu kỹ về đơn vị trước khi thuê đội thợ sơn sửa nhà

2.Nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội tư vấn cho bạn

Một cách để kiểm tra trình độ của một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội khá hay là bạn nhờ họ tư vấn qua điện thoại. Bạn có thể liên hệ với một vài đơn vị thi công để tham khảo trước khi đưa ra quyết định. Hãy chia sẻ về hiện trạng ngôi nhà bạn, nguyên nhân dẫn đến tình trạng bong tróc sơn nhà, ẩm mốc. Nếu là một đơn vị sơn sửa nhà không chuyên nghiệp, họ sẽ chỉ tư vấn qua quýt do nhân viên thiếu kinh nghiệm sửa chữa thi công. Ngược lại, những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giải đáp kỹ lưỡng mọi thắc mắc của khách hàng. Họ sẽ nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng tự nắm bắt và quyết định lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ phù hợp.

dịch vụ sơn sửa nhà tại hà nội

Sau đó trao đổi thiết kế, tư vấn thi công sơn sửa cho ngôi nhà mình

3.Giám sát công trình cả khi bạn đã chọn dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội của đơn vị đó

Kể cả khi đã trao niềm tin cho một dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội của một đơn vị nào đó, bạn cũng nên giám sát công trình khi đội thợ đang thi công. Việc giám sát kỹ càng công trình giúp bạn đảm bảo họ sử dụng những nguyên vật liệu đảm bảo yêu cầu của bạn khi thợ sơn bắt tay vào sửa nhà. Với những nhà thầu có dịch vụ sơn sửa nhà tại Hà Nội uy tín, họ sẽ đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ. Họ cũng cam kết bảo hành rõ ràng về chất lượng của công trình sau thi công. Đối với những dịch vụ chuyên nghiệp, họ sẽ có hóa đơn rõ ràng cho khách hàng và chỉ nhận thanh toán khi việc sơn sửa nhà đã hoàn thành.

>> Xu hướng lựa chọn các đơn vị sửa chữa nhà hiện nay, mời các bạn cùng xem ngay!