Bạn muốn sửa chữa, cải tạo nhà đẹp, bền lâu, nhưng do kinh tế hạn hẹp bạn muốn tìm đơn vị dịch vụ sửa nhà giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên theo một chuyên gia xây dựng cho biết có tới 90% đơn vị sửa nhà uy tín giá rẻ nhất đều đang “lừa đảo” khách hàng của mình. Để biết thêm chi tiết chúng ta hãy cùng phân tích những điều sau đây:

>> Kinh nghiệm sửa nhà siêu tiết kiệm với vật liệu nhẹ, cùng xem ngay tại đây

Khi tham gia vào cuộc khảo sát thực tế các cơ sở sửa nhà giá rẻ nhất tại riêng khu vực Cầu Giấy, tôi không khỏi bàng hoàng khi có rất nhiều các đơn vị cho thuê đội thợ sửa nhà giá rẻ nhất với báo giá thấp đến 30% thậm chí là 50% so với thị trường và đơn vị nào cũng nói mình hoạt động lâu năm trên lĩnh vực, thi công chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng nhà và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đều biết rằng đây là những đơn giá ảo, những chiêu trò, tiểu xảo giảm giá đánh trúng tâm lý “ham rẻ” của các chủ nhà Việt.

Nhìn chung các hệ thống đơn vị dịch vụ sửa nhà giá rẻ gọi là “chính hãng, siêu tiết kiệm” đều có 5 hiện tượng “lừa đảo” này khiến quý khách hàng bị lừa trắng trợn.
dịch vụ sửa nhà giá rẻ

Nhìn chung các đơn vị dịch vụ sửa nhà giá rẻ thấp hơn 50% đêu là lừa đảo

>> Địa chỉ sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp chi phí rẻ chất lượng đảm bảo được cam kết

1.Báo giá siêu rẻ

Báo giá siêu giá rẻ: Có thể thấy rằng việc giảm giá đến tận 50% so với thị trường mà đội thợ thi công chính hãng đảm bảo chất lượng thì khó có thể xảy ra. Gia chủ nên hiểu rằng giảm giá “SỐC” đến vậy thì tiền đâu họ trả công đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Nếu có thì nhà thầu sẽ không có lợi nhuận. Đến đây thì quý vị cũng đã hiểu.

2. Thâm niên hoạt động ít năm, thực hiện số lượng nhỏ công trình sửa chữa nhà

Một dấu hiệu nhận biết quan trọng với những đơn vị gọi là sửa nhà “chính hãng, siêu giá rẻ” đó là thời gian hoạt động ít và các công trình thực hiện mang tính chất sửa chữa những vấn đề nhà uống cấp nhỏ, lặt vặt.
Theo như phân tích một đơn vị có thời gian hoạt động ít, đội thợ sửa chữa nhà sẽ có ít kinh nghiệm và thi công thiếu kỹ thuật đi liền với hiệu qua công trình kém chất lượng khiến số lượng công trình thực hiện ít.
>> Tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hưng Phát Grup đối tác vận chuyển của Hoàng Giang
dịch vụ sửa nhà giá rẻ1

Khi đó đội thợ sửa nhà thiếu kinh nghiệm dẫn đến công trình kém chất lượng

3.Dịch vụ sửa nhà giá rẻ sử dụng vật tự kém chất lượng

Một tiểu xảo phổ biến để đẩy báo giá xuống cực thấp mà nhà thầu vẫn thu lợi nhuân thì bạn hãy chấp nhận rằng đây chính là đơn vị sửa chữa không chuyên, kém chất lượng.

Bởi để đưa ra báo giá thấp các đơn vị này sẽ chọn, thu mua các loại vật tự sửa chữa giả không chính hãng thi công cho công trình sửa chữa nhà bạn. Lâu dài các loại vật tư sẽ xuống cấp nhanh chóng khiến ảnh hưởng đến kết cấu, vẻ đẹp cũng như sức khỏe con người.

4.Làm việc không theo quy trình đũng kỹ thuật

Với những đơn vị sửa chữa nhà chính hang bạn sẽ nhận thấy rằng đội thợ sửa chữa thực hiện theo đúng quy trình thi công chuẩn kỹ thuật. Họ thi công một cách chuyên nghiệp từng hạng mục theo đúng như kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên với những đơn vị lừa đảo, đội thợ có ít kinh nghiệm, thực hiện công việc sửa chữa nhà không chuyên cũng như còn lúng túng trong các khâu sửa nhà khiến tiến độ sửa nhà kéo dài. Tính đi tính lại chi phí ít nhưng đã được đội thợ bù đắp lại là tiến độ thi công kéo dài tốn kém nhiều chi phí.

dịch vụ sửa nhà giá rẻ2

Tính ra dịch vụ sửa nhà giá rẻ báo giá không có chênh lệch giá rẻ hơn so với thị trường mà ngược lại còn cao hơn

5.Không công khai các hóa đơn thanh toán

Khi thực hiện nhiệm vụ sửa chữa nhà cho gia đình bạn, một đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tuân thủ các bước theo đúng quy trình:

  1. Khảo sát công trình, xác định rõ hiện trạng xuống cấp của ngôi nhà
  2. Đưa ra kế hoạch, phương án sửa chữa nhà
  3. Báo giá sửa nhà
  4. Tiến hành thi công sửa nhà
  5. Nghiệm thu công trình và áp dụng chế độ ưu đãi, bảo hành

Tuy nhiên đối với những đơn vị không chuyên họ sẽ “mập mờ” công khai các hóa đơn thanh toán và báo giá cụ thể khiến trong quá trình thực hiện sẽ phát sinh nhiều chi phí, tính ra giá còn đắt hơn cả những đơn vị sửa nhà chính hãng báo giá trọn gói.

Lời khuyện lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chất lượng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng và tiết kiệm bạn cần tham khảo kĩ:

  • Thâm niên hoạt động của đội thợ: quyết định đến tay nghề, kinh nghiệm đội thợ có nhiều hay không
  • Số lượng công trình sửa chữa nhà: Công trình sửa nhà càng nhiều thif đơn vị càng đảm bảo do có uy tín
  • Đánh giá từ khách hàng: Là yếu tố quan trọng để nhận biết một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp. Những đánh giá tốt sẽ là minh chứng rõ nét nhất của đội thợ sửa nhà chất lượng.
  • Báo giá chi tiết, cụ thể rõ ràng và cam kết không phát sinh chi phí: Tránh tình trạng báo giá “mập mờ” chủ thầu chặt chém chủ nhà. Đồng thời đảm bảo không có chi phí phát sinh xảy ra trong quá trình thi công.

Nếu bạn đang tìm đội thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, uy tín mà báo giá phù hợp thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Hoàng Giang, một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng cung như có thâm niên hoạt động hơn 10 năm. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng. Chúc bạn thành công.

Tham khảo ngay các dự án Đất Nền Mê Linh tại Valueland.vn