Dưới đây là 4 sự thật về đơn vị dịch vụ báo giá sơn sửa nhà rẻ nhất được chuyên gia xây dựng Hoàng Giang nghiên cứu và tiến hành khảo sát. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sự thật này để bạn có những lựa chọn đơn vị sơn sửa nhà uy tín cho mình.

>> Báo giá chính xác giá sơn nhà trọn gói năm 2018, mời bạn cùng tham khảo

Hiện nay dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ nhất đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và tìm hiểu bởi sự chất lượng hoàn hảo mà dịch vụ đem lại cũng như báo giá sửa nhà rẻ tiết kiệm chi phí. Nhưng với 4 sự thật dưới đây liệu dịch vụ sơn nhà giá rẻ nhất có “chính hãng, siêu tiết kiệm” như lời quảng cáo không. Mời các bạn cùng theo dõi.

giá sơn sửa nhà

Hiện nay các dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ được rất nhiều người quan tâm

1.Báo giá sơn sửa nhà rẻ

  • Theo như quảng cáo

Sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà giá rẻ nhất, bảo giá giảm 50% so với thị trường nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu. Cũng như với đội thợ sơn sửa nhà nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề giúp công trình sơn sửa nhà bạn đẹp hoàn hảo như mong muốn.

  • Thực tế

Trên thực tế nhà thầu sử dụng các tiểu xảo hạ giá “quá tay” nhằm thu hút khách hàng bất chấp hậu quả ra sao. Cụ thể để có được báo giá rẻ như cho mà vẫn đảm bảo thu lợi nhuận về nhà thầu đã sử dụng vật liệu kém chất lượng, đội thợ không chuyên, rút ngắn công đoạn thi công hoặc kém theo là chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng nhằm bù đắp kinh phí giá rẻ họ đã đưa ra cho khách hàng.

giá sơn sửa nhà1

sự thật báo giá rẻ là bởi nhà thầu thuê nhân công, mua vật tư kém chất lượng

2.Đội thợ sơn sửa nhà

  • Theo như quảng cáo

Tại một số đơn vị báo giá sơn sửa nhà rẻ nhất đều đưa ra những lời mời chào quảng cáo có cảnh, điển hình như “đến với chúng tôi, với đội thợ sơn sửa nhà nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thực hiện quy trình sơn sửa nhà đúng kỹ thuật đảm bảo đem đến chất lượng công trình nhà hoàn hảo giúp bạn an tâm công tác”.

  • Thực tế

Tuy nhiên thực tế chất lượng đội thợ lại ngược lại. Đội thợ thường là những người ít kinh nghiệm, trình độ kém cũng như thi công thiếu chuyên nghiệp. Nhiều gia chủ phản ánh với xây dựng Hoàng Giang rằng “có nhiều đơn vị, đội thợ thi công cố tình kéo dài tiến độ thi công, có người giám sát đội thợ mới chịu làm nghiêm túc khiến tôi vô cùng bức xúc”.

giá sơn sửa nhà2

Để bù vào lợi nhuận nhà thầu thuê thợ sơn sửa nhà thiếu kinh nghiệm để có chi phí thấp

>> Tại sao chuyên gia khuyên nên sử dụng dịch vụ sửa nhà, xây nhà trọn gói của Hoàng Giang, xem ngay để biết lý do!

3.Chất lượng công trình

  • Theo quảng cáo

Đến với đội thợ sơn sửa nhà giá rẻ bạn nhận được vô vàn lợi ích như: giá rẻ siêu tiết kiệm, chất lượng công trình sau khi sử hoàn hảo. Nếu chất lượng công trình không như mong muốn quý khách hàng có thể phản ánh và được đội thợ tiến hành sửa chữa miễn phí sao cho đảm bảo quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

  • Thực tế

Theo như thực tế, đội thợ sơn sửa nhà làm việc thiếu chuyên nghiệp và không có kinh nghiệm bước đầu sẽ khiến vẻ đẹp, thẩm mỹ nhà trông xấu xí, không hoàn hảo như mong muốn. Sau một thời gian ngắn sử dụng tình trạng xuống cấp nhà xảy ra thường xuyên thậm chí ảnh hưởng đến kết cấu sâu bên trọng nhà dễ gây sụt lún, và nứt nẻ tường nhà.

giá sơn sửa nhà3

Vật tư kém, đội thợ thiếu kỹ thuật dẫn đến chất lượng sơn sửa nhà kém

4.Chế độ ưu đãi

  • Theo quảng cáo

Theo lời mời chào quảng cáo đến từ các đơn vi dịch vụ báo giá sơn sửa nhà rẻ nhất, sau khi hoàn thành công việc nghiệm thu công trình, công trình nhà bạn sẽ được bảo hành ưu đãi lên đến 5 năm hay có nơi lên đến 10 năm. Trong quá trình bảo hành như vậy nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra, hay chỗ hạng mục thi công xuống cấp đơn vị sẽ sửa chữa nhà lại hoàn toàn miễn phí.

  • Thực tế

Trên thực tế chỉ cần công trình sơn sửa nhà bạn sau xuất hiện xuống cấp trong thời gian bảo hành, các đơn vị này sẽ tìm cách thoái thác trách nhiệm. Khi đó chủ nhà mới biết rằng mình đã bị “hớ” nhưng không làm gì được.

Chỉ với 4 sự thật chứng minh giữa thực tế và quảng cáo trên, bạn đã có cái nhìn rõ nhất về các đơn vị dịch vụ sơn sửa nhà báo giá rẻ nhất. Sau khi viết xong bài này tôi khuyên bạn nên tìm đến xây dựng Hoàng Giang – một đơn vị sơn sửa nhà đi đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như thực hiện vô vàn công trình sơn sửa nhà lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý vị chất lượng công trình hoàn hảo và báo giá rẻ tiết kiệm. Đặc biệt với các điều khoản chế độ bảo hành, các ưu đãi được ghi rõ đầy đủ trong văn bản hợp đồng chúng tôi cam kết thực hiện đúng các yêu cầu của quý vị.

Để biết thêm thông tin về đơn vị sơn sửa nhà trọn gói Hoàng Giang quý vị có thể liên hệ đến chúng tôi theo Hotline 0979 317 166 để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn miễn phí và chính xác nhất.